A-ROSA River Cruises

เที่ยวเรือแม่น้ำชมยุโรปจากมุมที่สวยที่สุด A-ROSA River Cruises
#อโรซ่า เรือล่องแม่น้ำ สัญชาติเยอรมัน ชั้นนำของยุโรป มีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นคือบริเวณหน้าเรือทุกลำจะมี “รูปปากคาบดอกกุหลาบ” เอาไว้ให้คนมองเห็นมาแต่ไกล มีการตกแต่งภายในที่หรูหรา ให้บริการท่องเที่ยวแบบล่องแม่น้ำผ่านเมืองเล็กเมืองใหญ่ เส้นทางธรรมชาติจุดท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในยุโรปมานานกว่า 17 ปี ไม่ว่าจะเป็นการล่องบนแม่น้ำชื่อดังยอดนิยมอย่าง แม่น้ำไรน์ แม่น้ำไมน์ แม่น้ำโมเซล (Rhine,Main,Moselle) แม่น้ำดานูบ(Danube) แม่น้ำโรน แม่น้ำซาโอน (Rhône ,Saône) แม่น้ำแซน (Seine) และ แม่น้ำโดรู (Douro)
เรือ A-ROSA เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรป อเมริกัน และเอเชียเป็นอย่างมาก จึงมีเรือที่ให้บริการแบบ International เอาไว้ต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งบนเรือนี้จะใช้ ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน เป็นหลัก ด้วยจำนวนที่จุผู้โดยสารได้ไม่เกิน 200 คน จึงเท่าให้เจ้าหน้าที่ดูแลทุกท่านได้ทั่วถึง และเนื่องด้วยเรือแม่น้ำยุโรป มีข้อจำกัดของความกว้าง และความยาวของเรือ เพื่อให้เหมาะสมกับแม่น้ำที่ตื้นหรือเพิ่มขึ้นผ่านสะพานต่างๆตลอดเส้นทาง จึงทำให้สามารถเข้าถึงเมืองต่างๆที่สำคัญริมฝั่งแม่น้ำยุโรปได้อย่างใกล้ชิด

 


เส้นทางแม่น้ำไรน์
เส้นทาง แม่น้ำไรน์ (Rhine) ไมน์ (Main) และ โมเซล (Moselle)
เส้นทางนี้เต็มไปด้วย ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม และภูมิภาคที่หลากหลายรวมถึงเมืองต่างๆ ตามแม่น้ำไรน์ มีปราสาทยุคเก่าโบราณ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสองข้างทางอันเงียบสงบ หมู่บ้านสุดโรแมนติก และเมืองท่าต่างๆ ตั้งแต่เมืองเก่ายุคกลางสไตล์บ้านครึ่งไม้ และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่
เรือ A-ROSA จะนำคุณไปตามสายแม่น้ำ เที่ยวชมชายฝั่ง สำรวจเมืองต่างๆ อย่าง Amsterdam, Düsseldorf, Cologne, Frankfurt am Main, Strasbourg, Basel และ Brussels เป็นต้น

เส้นทางแม่น้ำดานูบ (River cruises on the Danube)
หนึ่งในแม่น้ำที่ยาวที่สุดของยุโรปที่ไหลผ่าน 10 ประเทศ สัมผัสกับเมืองและภูมิประเทศที่หลากหลาย มหานครที่ยิ่งใหญ่อย่าง เวียนนา และบูดาเปสต์ รวมถึงไฮไลท์ทางธรรมชาติมากมาย ทุกภูมิภาคที่เรือล่องผ่านแม่น้ำดานูบนั้นมีธรรมชาติเอกลักษณ์สวยงามของตัวเอง ทั้งในพอร์ตและเมืองๆ หรือแม้แต่ในชนบทโดยรอบ ก็มีพื้นที่ธรรมชาติที่สวยงามที่สุด เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ไปจนถึงสมัยใหม่จากเมืองต่าง ๆ รวมถึงสถาปัตยกรรมต่างๆ ให้เราได้ค้นพบความหลากหลายของแม่น้ำที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้
เส้นทางแม่น้ำโรน และ ซาโอน (River cruises on the Rhône and the Saône)
ค้นพบกับความสุขของการเดินทางริมฝั่งแม่น้ำประเทศฝรั่งเศส ริ้มรสอาหารที่โดดเด่น และชมภูมิทัศน์ที่สวยงามบนเส้นทางแม่น้ำโรน และซาโอน ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาค Camargue ที่เต็มไปด้วยป่าทุ่งลาเวนเดอร์กว้างใหญ่ที่มีสีสันของโพรวองซ์ หรือ มหานครเช่น Marseilles หรือ Avignon เที่ยวชมเมืองและบริเวณโดยรอบโดยการเดินเล่นไปตามเมืองเก่าที่งดงาม จิบชาหรือกาแฟที่คาเฟ่บนถนนทางเท้าแบบชิลๆ และตื่นตาตื่นใจกับมหาวิหารและอนุสาวรีย์อันยิ่งใหญ่ เดินเล่นตามตรอกซอบถนนแคบ ๆ ที่เรียงรายไปด้วยบ้านที่ตกแต่งสีสันสดใสและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกของเมืองฝรั่งเศส

เส้นทางแม่น้ำแซน (River cruises on the Seine)
เริ่มต้นการล่องเรือในแม่น้ำแซน และเดินทางไปยังใจกลางเมืองฝรั่งเศส มหานครชั้นนำ "ปารีส" เนื่องจากแม่น้ำแซนไหลผ่านเมืองปารีส ให้คุณล่องเรือเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของหอไอเฟล ชมสถาปัตยกรรมอาคารประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่งดงาม สะพานเล็ก ๆ สุดเก๋ และดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เมืองที่เรียงรายไปด้วยสวนผลไม้ทุ่งลาเวนเดอร์ ไร่องุ่น หรือ ปราสาทและพระราชวังโบราณ ชวนให้คุณผ่อนคลายไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมี พระราชวังแวร์ซายส์ เวอร์นอน และ Les Andelys เมืองรอบข้างของฝรั่งเศส ให้คุณได้สำรวจใจกลางเมืองประวัติศาสตร์และค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่จะทำให้การล่องเรือของคุณเป็นที่จดจำตลอดไป

แม่น้ำโดรู (River cruises on the Douro)
ร่วมค้นพบความงามของแม่น้ำโดรู และสัมผัสจิตวิญญาณของโปรตุเกส ชมเมืองเก่าที่สวยงาม วิวจากหอคอยโบสถ์ที่สูงที่สุดของโปรตุเกสและลองชิม บาคัลเยา (Bacalhau) หรือ ปลาคอดดองเกลือเป็นอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อของประเทศโปรตุเกส ว่ากันว่าเค้ามีถึง 365 วิธีในการปรุงอาหาร และที่ห้ามพลาด! เที่ยวชมเมืองซาลามันกาในสเปน เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก มีจัตุรัสกลางที่สวยที่สุด และมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสเปน (ตั้งแต่ศตวรรษที่ 13)

Cr. :Arosa Cruises

Visitors: 229,119